Góc kỹ thuật

Cách chọn Bari Sulfat tối ưu cho sơn nước

Cách chọn Bari Sulfat (Barium Sulfate) tối ưu cho sản xuất sơn nước, dựa theo công nghệ sản xuất, tính ổn định và kích cỡ hạt.

Phân loại phụ gia cho sơn nước thường dùng

Theo tính chất vật lý và hóa học của sơn phủ, phụ gia cho sơn có thể được chia thành nhiều loại, chẳng hạn như phụ gia cho sơn gốc dung môi, phụ gia cho sơn gốc nước và phụ gia dành cho sơn tĩnh điện. Một phân loại thực tế hơn là theo chức năng, hiệu suất và thành phần của lớp phủ. 

Hiểu đúng chức năng của phụ gia trong sơn công nghiệp

Khi nói đến sơn công nghiệp , mỗi công thức sơn có sự khác nhau rất lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu và ứng dụng của người dùng, họ có thể chọn những sản phẩm sơn khác nhau. Sự khác biệt chính giữa hai lớp phủ có thể sẽ là loại phụ gia có trong công thức. Các chất phụ gia có thể được sử dụng để thay đổi các đặc tính tự nhiên của lớp phủ và nhựa để cung cấp thành phẩm chất lượng cao hơn. Dưới đây là một số cách mà phụ gia tăng cường sử dụng lớp phủ trong sơn công nghiệp.

7 thách thức trong sơn phủ gốc nước và cách giải quyết chúng

Nhu cầu về sơn phủ kiến ​​trúc nội ngoại thất bền lâu ngày càng cao. Các lớp phủ này phải tuân theo các quy định nhất định. Ngoài ra, các nhà sản xuất chất phủ kiến ​​trúc phải cung cấp nhiều lựa chọn chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Phá bọt cho sơn: Mẹo lựa chọn, đánh giá hiệu suất & khắc phục sự cố

Ngày nay, một số loại chất kiểm soát bọt khác nhau được sử dụng để phá vỡ bọt. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại thích hợp, mức độ sử dụng và phương pháp kết hợp cho một loại sơn hoặc công thức mực cụ thể có thể là một công việc khá khó khăn.

Bột Talc: Khoáng chất trong cuộc sống hàng ngày của bạn

Mặc dù bột talc có mặt trong nhiều sản phẩm kể trên nhưng chúng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong việc tiêu thụ bột talc. Công dụng ẩn của bột talc phổ biến hơn nhiều. Các đặc tính độc đáo của Talc khiến nó trở thành một thành phần quan trọng để sản xuất gốm sứ, sơn, giấy, vật liệu lợp mái, nhựa, cao su, thuốc diệt côn trùng và nhiều sản phẩm khác. Chúng ta cùng tìm hiểu về khoáng chất đặc biệt này nhé.

Tìm hiểu về Quy trình Chloride sản xuất Titanium Dioxide

Có 2 phương pháp chính để chuyển titan có chứa quặng thành titanium dioxide tinh khiết: Quy trình Sulfate và Quy trình Chloride
Facebook Tư vấn zalo Yêu cầu báo giá