Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN MICHEM VIỆT NAM

  Công ty Cổ phần Michem Việt Nam tiền thân là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản. Từ 2017 đến nay, bằng sự nỗ lực không ngừng về nhân lực và cải tiến công nghệ hiện đại, Michem tự hào khẳng định vị thế là nhà phân phối hóa chất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 
  Nền tảng tài chính vững mạnh cùng một bộ máy nhân sự chất lượng, đồng lòng, giàu sự gắn kết với 50 nhân lực đã và đang sát cánh, Michem không ngừng nghiên cứu, phát triển mỗi ngày đem đến những giải pháp về hóa chất an toàn, chất lượng cao và tiên tiến nhất, hỗ trợ khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

  Tháng 12/2021 Michem Việt Nam có bước phát triển mới, chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn thành Công ty Cổ phần Michem Việt Nam.

  Với sự đa dạng về sản phẩm, Michem Việt Nam cung cấp nguyên liệu phục vụ sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: sản xuất sơn, nhựa, giấy, bao bì, gạch men, gốm sứ, đá nhân tạo, chất trợ khoan dầu khí, nguyên liệu ngành y tế và các lĩnh vực xử lý môi trường, các loại hóa chất của nhiều ngành công nghiệp khác.…

  Trên hành trình phát triển không ngừng chúng tôi đầu tư nâng cấp nhà máy, kho chứa đạt chuẩn, trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ cao thân thiện với môi trường.

  Michem Việt Nam hiện là là đối tác uy tín, tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước. Kim chỉ nam: “Uy tín là sức mạnh để thành công – Văn hóa doanh nghiệp là nền móng phát triển bền vững”.

  Michem Việt Nam không ngừng lớn mạnh – không ngừng vươn xa!

   

  Facebook Tư vấn zalo Yêu cầu báo giá