Ngành nhựa

  Michem cung cấp các giải pháp mới và sáng tạo, các công nghệ, các xu hướng sắp diễn ra trên thị trường ngành nhựa, các ý tưởng cho sự hợp tác mới giữa các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi. Tất cả nhằm tạo ra kết quả tối ưu cho khách hàng của chúng tôi.

  Ứng dụng các giải pháp sáng tạo trong Nhựa và Polymer

  Với sự tận tâm và chuyên môn cao, đội ngũ của chúng tôi cung cấp những giải pháp kỹ thuật – công nghệ và bí quyết của họ về nhựa và polyme để mang lại lợi ích cho khách hàng. Dòng sản phẩm Nhựa & Polymer của chúng tôi bao gồm:

  • Bột màu

  • Chất độn

  • Phụ gia

  • Nhựa nguyên sinh.

  Ưu tiên sự an toàn

  Chúng tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo mọi sản phẩm nhựa, polymer đến tay khách hàng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn hiện nay. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với chuỗi cung ứng của mình để xác minh mọi thành phần cung cấp cho thị trường đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng hóa chất của chúng tôi trong quy trình sản xuất của mình.

  Bài viết khác

  Ngành sơn

  Cho dù đó là lớp phủ công nghiệp, lớp phủ sàn và tường, chất kết dính, sơn nội thất, sơn ô tô hoặc bất kỳ ứng dụng nào, chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  Ngành cao su

  Ngành Ceramic

  Ngành mực in

  Ngành giấy

  Facebook Tư vấn zalo Yêu cầu báo giá