Carbon đen cho cao su: N220, N330, N550, N660

  Carbon đen – Giới thiệu chung

  • Carbon đen có các tên gọi khác gồm: than đen, Muội than đen hoặc Carbon Black
  • Carbon đen được sản xuất từ quá trình đốt cháy không hoàn toàn từ các loại dầu mỏ, nhựa than đá hoặc đốt cháy lốp xe cũ.
  • Carbon đen là loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất làm bột tăng cường cơ lý tính cho các sản phẩm cao su, đặc biệt là trong quá trình sản xuất lốp xe.

  Ứng dụng của Carbon đen trong cao su

  Sản lượng Carbon đen trên toàn cầu là 15 triệu tấn mỗi năm và 93% nguyên liệu này được sử dụng trong các ứng dụng cao su.

  Hầu hết tất cả các hợp chất cao su đều sử dụng Carbon đen làm chất độn. Carbon đen được sử dụng làm chất độn gia cường, tăng thể tích, cải thiện các tính chất vật lý của cao su và tăng cường lưu hóa. Kết quả là tạo ra một hợp chất cao su sẵn sàng trong việc chế tạo đế giày, găng tay và lốp xe cơ giới.

  Carbon đen tốt nhất cho ngành cao su

  Có nhiều nghiên cứu trong việc sử dụng các dạng thù hình cacbon khác (ví dụ, graphene, ống nano cacbon) để tăng tính đàn hồi và việc sử dụng silica kết tủa trong các ứng dụng cao su ngày càng tăng. Tuy nhiên, cho đến nay Carbon đen là chất độn chiếm ưu thế trong các sản phẩm cao su.

  Những sản phẩm tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất trong ngành cao su: Carbon Black N220, Carbon Black N330, Carbon Black N550 và Carbon Black N6660.

  Đặc điểm nổi bật của Carbon đen N220, N330, N550, N660

  Mã sản phẩm Xuất xứ Tính năng nổi bật
  Carbon Black N220 UAE • Trong hỗn hơp cao su: giúp tăng cường độ cao, chịu mài mòn lớn, tăng độ cứng,  phù hợp cho sản xuất lốp cao su yêu cầu độ cứng, chịu mài mòn cao.
  Carbon Black N330 Trung Quốc • Cường độ màu cao, sử dụng làm bột màu và làm chất độn giúp tăng độ bền của lốp xe, làm chất gia cường trong các sản phẩm cao su.Góp phần làm tăng tuổi thọ của lốp xe.Sử dụng chủ yếu trong cao su kỹ thuật.
  Carbon Black N550 Nga • Dễ phân tán
  • Tính bền bỉ cao
  • Tốc độ đùn cao, bề mặt nhẵn
  • Độ giãn nở nhỏ
  • Chịu nhiệt độ cao và dẫn nhiệt cao
  • Khả năng tái tạo, tính đàn hồi cao.
  Carbon đen N550 chủ yếu được sử dụng trong sợi  gia cường của lốp, mặt lốp, trong các sản phẩm cao su định hình.  
  Carbon Black N660 Nga • Làm cho vật liệu cao su có độ cứng cao
  • Tốc độ đùn nhanh, bề mặt ép mịn
  • Mở rộng miệng nhỏ
  • Chịu nhiệt độ cao và dẫn nhiệt tốt
  • Khả năng đàn hồi, phục hồi tốt
  N660 được sử dụng làm chất tăng cường và chất độn để sản xuất cao su gai lốp xe ô tô thông thường, lốp xe tải hạng nặng, đúc, đùn và các sản phẩm cao su như ống bọc cao su, lớp lót bên trong lốp, lớp trong và các thành phần ô tô như giá đỡ thân xe, dây đai, ống

  Chi tiết thông tin từng mã sản phẩm

  05 lý do khách hàng chọn mua hóa chất Michem

  01 Michem là doanh nghiệp lớn và uy tín

  Nhiều doanh nghiệp lớn đã chọn Michem là nhà cung cấp nguyên liệu, hóa chất như: Công ty Cổ phần Khang Minh Group, Vitto Group, Viglacera, Tuylips Group, US Master Batch, HMG, Galatex…

  Đồng thời Michem là đối tác chiến lược của những tập đoàn hàng đầu thế giới: BASF, Siltech, Arkema, Cimbar, Lomon Bilions, Aalborg Portland…

  02 Sản phẩm đa dạng – chất lượng vượt trội

  Michem hiện cung cấp hàng trăm sản phẩm thuộc các ngành hàng: Sơn nước, sơn dung môi, ngành nhựa, ngành cao su, Ceramic, ngành mực in, ngành giấy, đáp ứng mọi nhu cầu hóa chất của khách hàng.

  03 Tối ưu giá trị (R&D)

  Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) Michem được đầu tư bài bản: toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, đội ngũ kỹ thuật là những chuyên gia giỏi nhất. Tất cả sản phẩm phải trải qua quá trình kiếm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay  khách hàng.

  04 Tiến độ & giao hàng nhanh chóng

  Một trong những điều tạo nên thành công của một doanh nghiệp đó là tốc độ, tiến độ. Do đó, Michem luôn dốc sức thực hiện tiến độ và giao hàng trong thời gian ngắn nhất, vượt sự mong đợi của khách hàng.

  05 Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

  Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

  Bài viết khác

  Thủ tục Cấp giấy phép vận chuyển hóa chất nguy hiểm

  Thủ tục Cấp giấy phép vận chuyển hóa chất nguy hiểm là các chất ôxy hóa, các hợp chất hữu cơ và các chất ăn mòn bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

  3 Giai đoạn trong quy trình sản xuất bột đá

  3 Giai đoạn trong quy trình sản xuất bột đá: Khai thác, phân loại đá - Nghiền và phân ly - Đóng gói

  Kaolin là gì và ứng dụng của Cao lanh trong công nghiệp

  Kaolin (Cao lanh) là loại khoáng sản quan trọng và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, nhất là công nghiệp gốm sứ. Việt Nam là một trong số các quốc gia có tiềm năng lớn về khoáng sản này.

  Bari Sulfat BaSO4 – Tính chất và Ứng dụng trong Công nghiệp

  Tầm quan trọng của phụ gia trong sơn

  Các chất phụ gia bao gồm chất ổn định màu, chất làm ướt & phân tán, chất làm đặc và chống đông kết, phụ gia đặc biệt, phụ gia xử lý nước thải, chất nhũ hóa

  Cao lanh trong ngành sơn nước – Chất mở rộng tuyệt vời

  Trong ngành sơn nước, cao lanh nung được sử dụng như một chất mở rộng (chất độn) trong sơn.

  5 yếu tố quan trọng khi chọn chất độn trong sơn

  Các yếu tố chính cần xem xét cẩn trọng khi lựa chọn chất độn trong sơn tùy thuộc vào đặc tính cuối cùng mà bạn muốn đạt được cho sơn và lớp phủ của mình. Hãy cùng Michem tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại chất độn được sử dụng và ảnh hưởng của chúng đến các đặc tính khác nhau như khả năng chống mài mòn, hiệu ứng bóng & mờ, độ nhớt, v.v. khi được thêm vào trong công thức cho dù đó là sơn, sơn lót hay sơn phủ!

  Chất tạo màng trong sản xuất sơn nước

  Chất tạo màng trong sơn nước tồn tại ở dạng nhũ tương nghĩa là nhựa phân tán đều trong nước. Trong nhựa nhũ, các sợi polymer tập hợp lại với nhau thành từng nhóm tạo thành hạt cầu, các hạt này phân tán đều trong môi trường nước gọi là dung dịch nhũ tương.

  10 Ứng Dụng Của Hydroxypropyl Methyl Cellulose HPMC Trong Vật Liệu Xây Dựng

  Hydroxypropyl Methyl Cellulose HPMC được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: vật liệu xây dựng, sơn và lớp phủ, nhựa tổng hợp, gốm sứ, thuốc, thực phẩm, dệt, giấy, nông nghiệp, mỹ phẩm và thuốc lá... làm chất tạo đặc, tạo gel, nhũ hóa, phân tán, ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn.
  Facebook Tư vấn zalo Yêu cầu báo giá