Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Michem Việt Nam định hướng phát triển thành một Tập đoàn công nghiệp – phân phối hóa chất hàng đầu Việt nam.

Michem Việt Nam không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng, đem ích cao nhất đến khách hàng.

Tầm nhìn

Thương mại

Michem là nhà phân phối hóa chất công nghiệp hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp xuất khẩu khoáng sản chế biến sâu có uy tín trên Thế giới.

Công nghiệp

Michem có nhà máy sản xuất sàn đá-nhựa Minaca với công nghệ tiên tiến: hiệu quả sử dụng lâu dài, an toàn cho môi trường. Sản phẩm sàn nhựa Minaca vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Công nghệ

Trung tâm R7D là hạt nhân đổi mới sáng tạo công nghệ, kĩ thuật và quy trình sản xuất sản phẩm, nhằm nâng cao chất lượng, tạo nên những sản phẩm đẳng cấp nhất, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

  • Michem cam kết cung cấp sản phẩm hoá chất đạt chất lượng tiêu chuẩn khu vực, dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp, công nghệ đáp ứng mọi yêu cầu và đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng.
  • Cùng hợp tác, cùng phát triển nâng cao vị thế của ngành công nghiệp hóa chất trong việc tạo dựng giá trị cuộc sống an toàn, hạnh phúc.
  • Thông qua cải tiến thích ứng, chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc phân phối hoá chất. Chúng tôi sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh đa dạng thông qua các sáng kiến đổi mới, làm việc chăm chỉ với trách nhiệm cao nhất.

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín: Chữ Tín được đặt lên hàng đầu trong giao dịch với khách hàng, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
  • Tận tâm: Michem luôn hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Michem luôn chú trọng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời cũng tận tâm cung cấp và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Chính trực: Sự trung thực gắn liền với đạo đức là nền tảng cho mọi hoạt động tại Michem, hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.
  • Tích cực: Tư duy tích cực, sẵn sàng đối mặt và năng động đưa ra giải pháp trong mọi tình huống.
  • Bền vững: Hướng đến sự phát triển bền vững bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đóng góp để phát triển xã hội.