YEAR END PARTY 2022 - MICHEM VIỆT NAM

  Năm 2022 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trải qua 1 năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, Michem Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trên thị thường hóa chất Việt Nam, chúng tôi tự hào nhìn lại thành quả tuyệt vời của 12 tháng qua:

  Trong chương trình Year End Party 2022:

  - Ban Giám Đốc tổng kết năm 2022 và đưa ra nhiệm vụ, mục tiêu trong năm 2023

  - Trao giải CBNV tiêu biểu của năm 2022 cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất

  - Bốc thăm may mắn với các phần quà vô cùng hấp dẫn

  - Các tiết mục văn nghệ đầy duyên dáng đến từ CBNV Michem

  - Cùng nhau nâng ly chúc nhau một năm mới An khang, Thịnh vượng, Vạn sự như ý

  Năm 2022, hành trình 365 ngày đã qua, Michem Việt Nam đã xây niềm tin vững, dựng uy tín vàng, là đối tác đồng hành cùng phát triển với các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn, bền vững hơn, trở thành đơn vị đồng hành tin cậy của các quý khách hàng và quý đối tác.

  Xin chân thành cảm ơn sự cống hiến và nỗ lực hết mình của tập thể CBNV Michem, chúng ta cùng hướng đến một kết quả kinh doanh bùng nổ hơn và phát triển vững mạnh trong năm 2023 và xa hơn thế nữa.

  Bài viết khác

  [Infographic] 10 Lý Do Mua Hóa Chất Michem

  10 Lý Do Mua Hóa Chất Michem: Uy tín - Đa dạng - Đảm bảo xuất xứ - Chất lượng - Giá luôn tốt - Dịch vụ chu đáo - Sẵn hàng - Tiến độ - Hợp tác phát triển - Tiên phong sáng tạo

  Thông Báo Nghỉ Tết Dương Lịch 2023

  Michem Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương lịch như sau: Nghỉ từ thứ bảy ngày 31/12/2022 đến hết thứ hai ngày 02/01/2023 và bắt đầu làm việc lại từ ngày 03/01/2023
  Facebook Tư vấn zalo Yêu cầu báo giá