Hành trình phát triển Michem Việt Nam

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với những con người tuyệt vời trong ngành mà chúng tôi phục vụ, những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi hàng ngày.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản từ năm 2007, với nội lực tích lũy và mục tiêu mở rộng hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất. Năm 2017 Công ty TNHH Công Nghiệp Michem Việt Nam chính thức được thành lập.

Trải qua những thăng trầm và phát triển, đến nay Michem đạt đến quy mô của một doanh nghiệp lớn:

  • Nhân sự > 30 người dự kiến sẽ phát triển trên 60 nhân sự
  • Văn phòng > 300 mét vuông, kế hoạch nâng cấp > 600 mét vuông.
  • Kho hàng > 2000 mét vuông, sẽ mở rộng lên hơn 20.000 mét vuông và tại nhiều địa điểm.
  • Có phòng nghiên cứu và phát triển riêng (R&D).

Chúng tôi làm việc để tạo ra các giải pháp tốt nhất cho bạn và công ty của bạn.

Dịch vụ

Chúng tôi phục vụ các bên liên quan bằng cách tạo ra giá trị kinh tế, xã hội và môi trường thông qua các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm.

Tốc độ

Chúng tôi đẩy nhanh sự đổi mới bằng tinh thần hăng hái đón nhận những thách thức mới, thích ứng với sự thay đổi và đi trước thời đại.

Kiến tạo

Bằng cách đầu tư liên tục vào đổi mới công thức, công nghệ, chúng tôi đóng góp cho xã hội bằng cách giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của họ bằng công nghệ và chất lượng vượt trội của chúng tôi.

Siêu thị hóa chất

Mô hình phân phối “Siêu thị hóa chất” của chúng tôi là duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng ngành công nghiệp hóa chất.

Câu thần chú của chúng tôi rất đơn giản – ‘làm hài lòng khách hàng của chúng tôi và tất cả mọi người đều thịnh vượng’.  Michem Việt Nam cung cấp các nguyên vật liệu, hóa chất công nghiệp chuyên dụng cho các ngành: Sơn, Nhựa, Cao su, Ceramic, Mực in, Giấy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bằng sản phẩm chất lượng và giải pháp sáng tạo, đội ngũ của chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm.

Hợp tác với chúng tôi mang lại sự tự do và linh hoạt cho khách hàng của chúng tôi. Nhận thức được ngành công nghiệp này được thúc đẩy bởi giá cả và chất lượng sản phẩm, chúng tôi cố gắng vượt qua sự mong đợi của cả hai, giúp chúng tôi trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi có sự khéo léo để tạo ra các giải pháp sáng tạo vượt quá nhu cầu của bạn trong phạm vi ngân sách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *