05 lý do khách hàng chọn mua hóa chất Michem

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

MICHEM đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hàng trăm khách hàng hài lòng về chúng tôi, MICHEM tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho khách hàng của mình. Với nội lực và kinh nghiệm đang có, MICHEM mong muốn và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

5 lý do khách hàng chọn mua hóa chất Michem

01 Michem là doanh nghiệp lớn và uy tín

Với uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, nhiều doanh nghiệp lớn đã chọn Michem là nhà cung cấp nguyên liệu, hóa chất như: Công ty Cổ phần Khang Minh Group, Vitto Group, Viglacera, Tuylips Group, US Master Batch, HMG, Galatex… Đồng thời Michem là đối tác chiến lược của những tập đoàn hàng đầu thế giới: BASF, Siltech, Arkema, Cimbar, Lomon Bilions, Aalborg Portland…

02 Sản phẩm đa dạng – chất lượng vượt trội

Michem hiện cung cấp hàng trăm sản phẩm thuộc các ngành hàng: Sơn nước, sơn dung môi, ngành nhựa, ngành cao su, Ceramic, ngành mực in, ngành giấy, đáp ứng mọi nhu cầu hóa chất của khách hàng.

Tất cả sản phẩm Michem cung cấp là sản phẩm chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn khu vực và quốc tế. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các đối tác hàng đầu: Châu Âu, Mỹ, Nga, Trung Quốc, UAE…

Ngoài thông tin sản phẩm chính xác, minh bạch, Michem có trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D để kiểm tra, chạy thử sản phẩm để đảm bảo chắc chắn mọi sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

03 Tối ưu giá trị (R&D)

Michem hiểu rằng giá cả là yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh. Là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, Michem tự tin đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất

Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) Michem được đầu tư bài bản: toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, đội ngũ kỹ thuật là những chuyên gia giỏi nhất. Tất cả nhằm đảm bảo mọi sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt các tiêu chuẩn công nghiệp Việt Nam và Thế giới.

Ngoài công tác nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm, trung tâm R&D của Michem Việt Nam còn nghiên cứu công thức sản xuất, tối ưu công thức, quy trình sản xuất nhằm tăng năng suất, hạ giá thành cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Michem Việt Nam.

Đội ngũ phòng nhập khẩu là những cá nhân giàu kinh nghiệm kinh doanh quốc tế liên tục tìm kiếm nhà cung cấp, sản phẩm cạnh tranh nhất để đem đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

04 Tiến độ & giao hàng nhanh chóng

Một trong những điều tạo nên thành công của một doanh nghiệp đó là tốc độ, tiến độ. Do đó, Michem luôn dốc sức thực hiện tiến độ và giao hàng trong thời gian ngắn nhất, vượt sự mong đợi của khách hàng.

05 Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *